SAPP Academy logo
SAPP Academy
overview icon

General Information

briefcase icon

Industry

Professional Training and Coaching
location icon

Locations

Vietnam
employees icon

Employees

51-200 globally
Công ty cổ phần Giáo dục SAPP là doanh nghiệp dẫn đầu trong việc đào tạo các bằng cấp quốc tế chuyên nghiệp trong lĩnh vực Tài chính - Đầu tư, Kế toán - Kiểm toán, Kế toán Quản trị và Thuế như: ACCA, CFA, CMA, FIA, CertlFR - tại Việt Nam.

SAPP Academy được thành lập từ năm 2014 và hiện có 3 cơ sở đào tạo tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. 
Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, SAPP đang là trung tâm đào tạo ACCA, CFA, CMA có số lượng học viên theo học lớn nhất Việt Nam.

Đồng thời, SAPP sở hữu Hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015. Mỗi năm, chúng tôi cung cấp hàng nghìn lượt học và nhận được sự tín nhiệm từ các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam như Vinamilk, EY, TH True Milk, FPTS, Bảo Việt, VNDirect,...

Với đội ngũ 150+ nhân viên và 100+ giảng viên đang vận hành trong năm 2023, SAPP tự hào trở thành đơn vị “trẻ” nhất được ACCA Global công nhận đạt chất lượng đào tạo ở cấp độ Vàng và được ủy quyền tổ chức thi CBE tại Việt Nam. SAPP Academy cũng là 1 trong số rất ít các trung tâm đào tạo tại Việt Nam trở thành Đơn vị Đào tạo được cấp phép của Viện CFA Hoa Kỳ (𝐂𝐅𝐀 𝐈𝐧𝐬𝐭𝐢𝐭𝐮𝐭𝐞 𝐏𝐫𝐞𝐩 𝐏𝐫𝐨𝐯𝐢𝐝𝐞𝐫) và là đối tác chiến lược cấp độ Bạc của hiệp hội Kế toán Quản trị Hoa Kỳ IMA.

Tại SAPP, chúng tôi khuyến khích mọi Nhân viên và Giảng viên giao tiếp văn minh, chủ động và triệt để với tất cả các vấn đề không chỉ của bản thân mà còn về các vấn đề liên quan đến lớp học, tài liệu, học viên. Với phương châm Sharing & Caring, chúng tôi hy vọng làm việc tại SAPP không chỉ là một trải nghiệm mới mà còn là một dấu mốc trên con đường phát triển sự nghiệp của anh chị.

Hy vọng SAPP Academy có thể khởi đầu cho một hành trình hợp tác đầy tiềm năng và hiệu quả với Quý Anh/Chị.


“Nâng đỡ những giấc mơ nhỏ là giấc mơ lớn của chúng tôi.” Mr. Nguyễn Đức Thái, Co-Founder.
job icon

Jobs at SAPP Academy

Discover More Jobs
Discover More Jobs
jobs icon

Jobs at SAPP Academy

2
Discover All Jobs
expert career guides icon

Expert Career Guides

Your Compiled Career Toolkit: Job Search, Interviews, Salaries & More

A guide to successful career development, including resume writing, interview skills, salary negotiation, and career advancement.

Resume Writing & Tech Interview Prep with ChatGPT Prompts

Improve your resume, get ready for tech interviews with ChatGPT tips and examples.

7 Actionable Tips to Get Noticed on LinkedIn

Unlock the power of LinkedIn: Boost your profile, elevate your presence, and magnetize your dream opportunities!

See All Guides
glassdoor rating icon

Glassdoor Rating

3.7
rating icon
Companies right arrow SAPP Academy

Achieve your dream job with our top-notch tools!

Resume Checker Illustration

Resume Checker

Our free resume checker analyzes the job description and identifies important keywords and skills missing from your resume in just a minute!

Check Now
Interview Preparation Illustration

AI InterviewPrep

Utilizing advanced AI, our tool generates tailored interview questions based on your industry, role, and experience. Practice and receive feedback on your answers in real time!

Check Now
Resume Builder Illustration

Resume Builder

Let us show you the differences between a bad, good, and great resume, and guide you in building a resume that helps you stand out to employers, ensuring you land your next position faster!

Check Now